Tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày 25/5/2018 trường TH Đình Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 -2018.

Đến dự và chỉ đạo Lễ tổng kết có đ/c Nông Văn Quảng - Phó Chủ tịch HĐND xã Đình Phong.

Năm học 2017 - 2018 là một năm học bận rộn với cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH Đình Phong. Cùng với sự nỗ lực hết mình của thầy và trò, năm học qua nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể: Được công nhận trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ I vào tháng 12 và tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn vào ngày 5/5/2018; có 5 GV đạt giải trong kì thi viết chữ đẹp cấp huyện trong đó có 1 giải nhất và 4 giải KK; 1 đ/c đạt giải Nhì trong kì thi viết chữ đẹp cấp tỉnh; 9 HS đạt giải kì thi viết chữ đẹp cấp huyện trong đó có 2 giải ba và 7 giải KK. 2 HS tham gia kì thi Olympic Toán + Tiếng Việt cấp huyện và có 1 HS đạt giải.

Nhằm động viên và khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện, nhà trường và hội phụ huynh có những phần quà dành tặng các em.